Giới Thiệu

 Giới Thiệulời đầu tiên, Công ty cổ phần TM DV Cường Thịnh xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc- mọi nơi.Lĩnh vực hoạt động:

 CôngTy Cổ Phần TM DV Cường Thịnh

 Thi công các loại mái hiên di động 

   – mái vòm

    -MÁI XẾP

    – mái che chữ A 

    – Mặt dựngAlu, bảng hiệu -hộp đèn, Đèn LED. 

– Dù quảng cáo : Dù chân gỗ, dù chân sắt sơn tĩnh điện, dù vuông lệch tâm,……

– Hệ thống phun sương, quạt công nghiệp phun sương.

– Cửa cuốn cứa kéo Đức ,Đài loàn

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, thi công lành nghề, phong cách chuyên nghiệp,  thông qua các vật phẩm quảng cáo, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất để nâng cao giá trị sản phẩm, thương hiệu của Quý khách .

Cường thịnh cam kết cung cấp chất lượng thi công và sản phẩm tốt nhất  đến Quý khách hàng với giá cả cạnh tranh, thời gian nhanh nhất và đảm bảo thành công  cho dự án của bạn.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời  gian qua và tiếp tục mong nhận được sự ủng hộ, sự hợp tác từ Quý vị trong thời gian tới .

Với nền tảng vững chắc này,

Cường thịnh sẽ đóng góp ngày càng nhiều hơn cho  Qúy khách hàng bằng những thương hiệu mạnh, có tầm vươn xa, đem lại sự hài lòng về  chất lượng và sự phục vụ.